Đóng Bảo hiểm y tế ở bưu điện.

Hãy đến trực tiếp bưu điện xã Tự Lập cạnh trạm y tế xã để được hỗ trợ gia hạn và tham gia bảo hiểm y tế hộ gia đình năm 2022. Giờ chị Hồ Thị Thắm làm ở Bưu điện xã Tự Lập thay anh Lập nghỉ.

Giảm áp lực chi phí nếu không may bệnh tật

Chính sách bảo hiểm y tế (BHYT) do Nhà nước mà cụ thể là cơ quan bảo hiểm xã hội (BHXH) tổ chức thực hiện, không vì mục đích lợi nhuận, để qua đó, huy động sự đóng góp của cộng đồng, chia sẻ rủi ro bệnh tật và giảm bớt gánh nặng tài chính khi ốm đau, bệnh nặng...

Gia hạn bảo hiểm y tế ở bưu điện

Giúp tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc gia hạn thẻ Bảo Hiểm Y Tế (BHYT) hộ gia đình đúng thời hạn, đảm bảo quyền lợi khám chữa bệnh và quyền lợi tham gia BHYT 5 năm liên tục. Hãy Chat ngay tại đây để được gia hạn trực tuyến.

Tra cứu thời hạn bảo hiểm y tế

Người dùng Bảo hiểm y tế (BHYT) cần nắm các thông tin trên thẻ để hiểu các quyền lợi của mình khi sử dụng thẻ như: thời hạn, giá trị sử dụng (quyền lợi được hưởng), nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu (KCBBĐ).

Điểm Bưu điện Văn hóa xã đã dịch vụ

Ngoài bưu chính công ích, chuyển phát thư, báo, hàng hóa... còn phục vụ chi trả lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội (BHXH), thu bảo hiểm y tế (BHYT) cho người dân; kinh doanh hàng tiêu dùng thiết yếu.

Điểm bán hàng tiêu dùng thiết yếu, Bưu điện Văn hóa xã Tự Lập, người dân có thể tới trực tiếp để lựa chọn và mua hàng không bị giới hạn về số lượng. Nếu không muốn tới các điểm bán hàng, người dân hoàn toàn có thể gọi điện cho bưu tá, các bưu cục gần nhà nhất để yêu cầu cung cấp các loại hàng hóa mình cần. Sau khi nhận đơn, nhân viên Bưu điện sẽ chuyển phát miễn phí toàn bộ hàng hóa khách hàng yêu cầu đến tận nhà trong thời gian sớm nhất.

Đặt lịch hẹn với Giao dịch viên!
Bưu điện xã Tự Lập - Hồ Thị Thắm

Cô nhân viên Bưu điện Văn hóa xã Tự Lập giỏi bán hàng

Bén duyên với nghề từ năm 2021, những ngày đầu còn đầy khó khăn, bỡ ngỡ trong việc giới thiệu các sản phẩm của Bưu điện đến thị trường xã, làm sao để khách hàng tin yêu, để Bưu điện – Văn hóa xã (BĐ-VHX) là điểm đến quen thuộc của người dân trên địa bàn? Với đam mê bán hàng, chị Hồ Thị Thắm đã luôn trăn trở, sáng tạo, không quản ngại khó khăn để tìm ra câu trả lời, trở thành 1 trong những tấm gương bán hàng tiêu biểu của Bưu điện huyện Mê Linh.

Bảo hiểm An sinh Bưu điện 200k

Bảo hiểm An sinh Bưu điện sẽ giúp bạn bảo vệ cả gia đình trên mọi phương diện trong cuộc sống với chi phí 1 năm chỉ với từ 200.000 đồng.

  • Gói 1: 200.000 đ/hộ/năm

  • Gói 2: 250.000 đ/ hộ/năm

Đăng ký ngay

Các sản phẩm khác tại bưu điện văn hóa xã Tự Lập

Bạn không cần phải vào Phúc Yên hoặc đến Thạch Đà chỉ cần ra bưu điện gần nhà là có đầy đủ các dịch vụ sau:

Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện
Đóng BHXH tự nguyện

HƯỞNG LƯƠNG HƯU

Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện và bảo hiểm y tế ở bưu điện liên hệ chị Thắm 0978333963.

Cách gửi hàng bưu điện thu tiền hộ
Gửi hàng thu tiền hộ

BƯU CHÍNH CHUYỂN PHÁT

Dịch vụ gửi hàng qua bưu điện thu tiền hộ hay còn được gọi là Ship COD. Đây là cách gửi hàng qua bưu điện và nhờ bên đơn vị bưu điện thu tiền hộ. Sau khi người nhận nhận được hàng bạn qua bưu điện để rút tiền COD.

Vay tiền mặt tại bưu điện
Vay tiền bưu điện

LÃI SUẤT THẤP

Vay tiền bưu điện là một hình thức vay vốn dành cho những đối tượng khách hàng đang có nhu cầu vay vốn có cơ hội có thể đăng ký vay và nhận tiện tại bưu điện mà không cần phải đi tới ngân hàng.

Hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hãy để chúng tôi giúp bạn.

Bạn bỏ ra 3 giây tương tác với tôi

Tôi sẽ dành thời gian cả ngày lẫn đêm, thậm chí là cả thanh xuân để đáp trả

Cùng chúng tôi phát triển

Chúng tôi rất cần sự đóng góp của các bạn. Hãy nhấn Thích và Theo dõi Facebook của Bưu điện văn hóa xã Tự Lập.

Nhắn tin trực tiếp

Nhấn vào Chat ngay với Bưu điện văn hóa xã Tự Lập để chúng tôi giúp bạn ngay bây giờ nhé! Nhanh thôi, ngay khi bạn sãn sàng!!

Bạn muốn liên hệ với chúng tôi?

Hãy để lại thông tin của bạn để chúng tôi liên hệ lại sớm nhất.