Tra cứu hàng gửi bưu điện xã Tự Lập.

Mình là Hồ Thị Thắm, nhân viên bưu điện văn hóa xã Tự Lập, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Mình rất vui khi được chia sẻ với các bạn video về buổi trao đổi trong chương trình “Góc nhìn Vietnam Post số 6” về chủ đề “Ứng dụng nền tảng mạng xã hội đối với việc phát triển BHXH”.

Trong video này, mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về những lợi ích của việc ứng dụng nền tảng mạng xã hội trong việc phát triển BHXH. Mình cũng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và thực tế áp dụng nền tảng mạng xã hội trong công tác BHXH của mình.

Mình hy vọng video này sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích và thú vị. Mời các bạn cùng xem video.

Hồ Thị Thắm

Bưu điện văn hóa xã Tự Lập
Chi trả lương hưu và trợp cấp BHXH + Cấp đổi và gia hạn thẻ BHYT + Tham gia BHXH tự nguyện ở Bưu điện Xã Tự Lập.
Đại Học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG Hà Nội

Xin chào, mình là Hồ Thị Thắm chi trả lương hưu và trợ cấp BHXH; làm cấp đổi và gia hạn thẻ BHYT hết hạn; thu BHXH tự nguyện Bưu điện Xã Tự Lập (thay anh Lập nghỉ). Bấm vào Chat ngay ở dưới 👇👇👇 để mình hỗ trợ thêm cho bạn nhé!

Nếu bạn đã 50 tuổi mà chưa đóng bảo hiểm xã hội để 10 năm nữa được hưởng lương hưu hàng tháng, đừng quá lo lắng. Giờ là lúc bạn nên bắt đầu tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện càng sớm càng tốt để khi bạn 62 tuổi hoặc sớm hơn nữa được hưởng lương hưu hàng tháng và được cấp thẻ BHYT hưu trí (không phải mua). Hãy đến trực tiếp điểm Bưu điện xã Tự Lập cạnh trạm y tế xã gặp Hồ Thị Thắm để được hỗ trợ đăng ký tham gia BHXH tự nguyện lần đầu. Có, tôi muốn tham gia nhóm ZALO

💰 Hỗ trợ tham gia BHXH tự nguyện lần đầu